Lunes, Enero 7, 2013

NUTRITRECE 2013 QUARTER 2

NUTRITRECE ARTICLE 3
Date Issued: 2013

WINNERS CORNER

Cook Fest Competition


1st Place Chairman Remigio Dilag with the dish "Dilag Fish Con Buko' garnering a score of 93.33 from Barangay Lapidario.
Mga Sangkap:
1 Katamtamang lakingBangus
2 tasang sabaw ng buko
1/2 tasang laman ng buko
1 maliit na sibuwas, 1 maliit na luya
1 taling pechay, 3 pirasong siling haba
1/2 tasang dahon ng malunggay
Konting asin, Konting pamintang buo
1 pirasong fish cubes
Paraan ng Pagluto:
      Pakuluan sa sabaw ng buko ang sibuyas at luya timplahan ng asin, paminta at fish cubes  kapag luto na ang isda, ilagay ang pechay at siling haba pakakulo ay patayin ang apoy at ilagay ang dahon ng malungay.


2nd place Chairman Amado Masicap with his "Tinapa Pasta" with a score of 89.33 from Barangay San Agustin.
Mga Sangkap:
· Spaghetti Noodles
· Tinapa
· Malunggay leaves
· Butter/ Margarine
· Bawang
· Paminta
Paraan ng Pagluto:
       Melt the butter & souce garlic, add the tinapa & noodles, season with maqic sarap & pepper & lemon juice
        Add malunggay leaves cook for 1 min. and serve.


3rd Place Konsehala Nitz Cassava with her "Fish Bicol Express Con Moringa" garnering an 88.33 score from Barangay inocencio.
Mga Sangkap:
1 kilo galunggong
3/4 kilo siling haba (green)
3 cups Malunggay leaves
2 cups kakang gata
1 pc Sibuyas, 1 pc Bawang
1 Small size Luya
1/2 tea spoon Paminta
1 tea spoon Salt
Paraan ng Pagluluto:
        Steam ang galunggong at himayin
Pakuluin ang gata, ihalo ang sibuyas, bawang, luya,paminta. After 10 min. ihalo ang galunggong, sili at malunggay. After 15 mins. Hanguin at ihain

NUTI-BOOTH CONTEST


Barangay Lapidario 3rd place with a score of 90.34


Barangay Inocencio 1st  place with a score of 96.67


Barangay Osorio 2nd  place with a score of 96.01

Walang komento:

Mag-post ng isang Komento